Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Ghé thăm thành phố Yangshuo - Quế Lâm - Trung Quốc

Yangshuo nằm ở phía đông nam của Quế Lâm và ở phía đông bắc của khu vực Guangxi Zhuang. Kể từ khi được giới thiệu bởi "Lonely Planet" vào năm 1980, chào đón một số lượng ngày càng tăng của du khách mỗi năm.

Các loang Li sông đi qua các quận và mang lại cho nó hơi thở-chụp vẻ đẹp tự nhiên. Các quận được coi là một trong những hạt đẹp nhất ở Trung Quốc và các cảnh quan địa phương là bản chất của Quế Lâm. Nó cũng là kết thúc một hành trình Li River.

Các địa lý đặc biệt mang lại cho nó vẻ đẹp tuyệt vời trong khi hơn 1.400 năm lịch sử và các nhóm dân tộc thiểu số khác nhau chúc phúc cho nó với các nền văn hóa truyền thống và lộng lẫy sâu. Giữ phong cách ban đầu, đường phố có trình bày các bầu không khí đơn giản và sơ khai của thị trấn cổ xưa. Hải quan của các dân tộc đặc biệt dân gian đại diện bởi các lễ hội khác nhau của họ, và mùi vị kỳ lạ được thêm vào của người nước ngoài làm cho thành phố này nhiều màu sắc hơn. The Street West ở trung tâm thành phố là các trang web phổ biến nhất, thu thập và gửi đi một số lượng lớn khách du lịch.

Danh lam thắng cảnh

Li River

Yangdi Village

Xingping Town

Sông Yulong

Moon Hill

West Street, Yangshuo

Đường phố

Ấn tượng Sanjie Liu

GalleryButterfly mùa xuân

Bướm mùa xuân

Công viên

Big Banyan

Áo mặt để ngủ

Giao thông vận tải

Đi xe đạp ở Yangshuo

Có không phải là sân bay cũng không đường sắt ga trong thị trấn này, do đó, xe buýt là phương tiện chính. Xe buýt đến Quế Lâm, Quảng Châu, Nam Ninh, Thâm Quyến, và Xingping Town có sẵn tại các trạm xe buýt địa phương. Những người đi lại bằng máy bay hoặc tàu hỏa có thể chuyển từ Quế Lâm, nơi bạn có thể chọn hành trình Li sông hoặc xe buýt đến Yangshuo. TP-bus và xe ba bánh có động cơ hoạt động trong quận. Đi xe đạp và đi bộ đường dài là sự lựa chọn tốt để xem phong cảnh nông thôn bình dị.

Chuyển từ GuilinLong đường BusCruise ShipCity Bus & Xe đạp

Maps

Bản đồ du lịch

Li River Bản đồ

Bản đồ Guilin Li River

Vị trí ở Quảng Tây

Ăn uống

Yangshuo hấp dẫn du khách với những món ăn ngon đặc sản của nó, chẳng hạn như bia cá, món ăn Niang và đồ ăn nhẹ đặc biệt bao gồm mì gạo và bánh gạo nếp khác nhau. Bạn có thể nếm được ở hầu hết các đường phố của quận. Các đặc sản địa phương như Shatian Shaddocks, các kumquats và hạt dẻ Trung Quốc có giá trị nếm là tốt.

Shopping

Mua sắm ở West Street

Nếu bạn muốn mua một số quà lưu niệm, vẽ người hâm mộ, bóng thêu, vẽ và áo sơ mi là tất cả những lựa chọn tốt. Bạn có thể mua tại các điểm du lịch hoặc chọn một vài khi lang thang dọc theo đường Tây. Thương lượng là cần thiết trước khi chi trả. Nếu bạn muốn mua một số đặc sản địa phương, bạn đang đề xuất để đi đến các siêu thị như Chín mươi chín siêu thị.

Cuộc sống về đêm

Ấn tượng Sanjie Liu, một hiệu suất địa phương của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, là rất khuyến khích để thưởng thức vào ban đêm. Nó được thực hiện trên sông Li như một giai đoạn tự nhiên và nhiều bài dân ca và điệu nhảy được hiển thị. The West Street biến thành một đường thanh vào ban đêm, nơi người ta có thể thư giãn và lắng nghe một số bài hát nhạc pop. Nhiều người nước ngoài cư trú ở đó. Các loại khác nhau của các câu lạc bộ và quán cà phê, cũng như rất nhiều các món ăn nhẹ trong quán ăn bên đường sẽ để lại cho bạn một trải nghiệm khó quên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét