Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Ghé thăm thành phố Vũ Hán (Wuhan) Trung Quốc

Vũ Hán, thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc ở miền trung Trung Quốc, nằm trên Jianghan Plain, một vùng đất màu mỡ ven sông chéo tạo ra bởi sông Hanjiang vào sông Dương Tử. Đây là một cổng thông thường cho một hành trình sông Dương Tử. Phân theo sông Dương Tử, thành phố được biết đến như là 'Ba Thị trấn Vũ Hán' với Hán Khẩu và Hán Dương trên bờ phía tây, và Vũ Xương về phía đông.

"Tôi thích ăn mì ngon Re Gan Mian, tôi thích mặc những chiếc áo khoác bông tôi mua ở Han Zheng Street; Tôi thích sống gần khu vực Liuduqiao hưng thịnh, tôi muốn vượt qua mỗi cây cầu bắc qua sông Dương Tử", viết một địa phương cư dân. Từ đây, bạn có thể nhìn thấy tình cảm của người dân địa phương về thành phố quyến rũ này.

Đây là báo cáo rằng 72 giờ chính sách vận chuyển miễn thị thực đã được thực hiện tại sân bay quốc tế Thiên Hà kể từ tháng 1, năm 2015. Người mang hộ chiếu từ 51 quốc gia, chẳng hạn như Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore, có thể thưởng lên đến 72 giờ vận chuyển miễn phí khi họ có một chuyển tiền quốc tế tại sân bay. Vui lòng đọc thông tin chi tiết về 72 giờ Transit Visa-free.

Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc

Bronze tàu ở tỉnh Hồ Bắc MuseumHistory

Vũ Hán là một thành phố với cả một lịch sử cổ đại và một mặt phát triển mạnh. Di tích lịch sử được khai quật từ ngôi mộ cổ cũng cho biết lịch sử lâu dài của thành phố có niên đại 3.500 năm. Trong giai đoạn Pre-Tần (770 TCN - 221 TCN), đây là đất của Nhà nước Chu (một trong bảy quốc gia tham chiến trước khi Tần, trong triều đại phong kiến ​​đầu tiên của cả nước) và là cái nôi của nền văn minh Chu rực rỡ . Bắt đầu từ đây, các thương nhân theo mạng sông Dương Tử và hồ tuyệt vời để mở rộng kinh doanh trên khắp cả nước.

Trong triều đại nhà Thanh, Hán Khẩu đã trở thành một trong bốn thị trấn nổi tiếng nhất trong cả nước. Trong nhiều thế kỷ, thành phố này đã từng là trung tâm thương mại và giao thông vận tải ở miền trung Trung Quốc. Ngày nay nó là một trung tâm quan trọng ở miền trung Trung Quốc và một tính năng của du lịch trên biển sông Dương Tử cho khách tham quan và các doanh nhân đi du lịch từ Tứ Xuyên đến Thượng Hải hoặc Hồng Kông.

Yellow Crane Tháp

Danh lam thắng cảnh

Vũ Hán là nơi để tìm thấy cả lịch sử và kỳ quan thiên nhiên. Bảo tàng tỉnh Hồ Bắc và Yellow Crane Tower là hai địa điểm để đánh giá cao lịch sử Trung Quốc cổ đại và văn hóa. Trong bảo tàng, chuông khai quật từ ngôi mộ tiết lộ những thành tựu đáng kinh ngạc của người cổ đại trong âm nhạc, âm học và luyện kim. Những bài thơ cổ điển và chữ khắc trên tháp, (mặc dù không thể nhận ra với hầu hết người phương Tây) có thể truyền cảm hứng cho tinh thần của bạn như bạn giả vờ là một nhà thơ với một nhìn toàn cảnh của sông từ cửa sổ tòa tháp. Ngoài ra, Villa nổi tiếng của Chủ tịch Mao Trạch Đông trên bờ tuyệt đẹp của Đông Hồ, Vũ Xương, là một nơi lý tưởng cho miền Tây để tìm hiểu thêm về anh ta.

Thức ăn

Hai nơi nổi tiếng với các món ăn nhẹ địa phương là Ji Qing Jie đêm đường phố và ăn sáng đường phố Hu Bu Xiang. Ji Qing Jie tính năng tất cả các loại thực phẩm đặc biệt cộng với vui chơi giải trí tại bảng bởi các nhạc sĩ dân gian cổ điển. Snacks hàng đầu trong danh sách đội khách bao gồm Re Gan Mian, hấp Vũ Xương Cá và Fried Bean Sheets. Quầy hàng bên đường ở Hu Bu Xiang hỗ trợ thói quen địa phương của Guo Zao (có ăn sáng tại quầy hàng trên đường phố với đồ ăn ngon rẻ và hiệu năng khéo léo của nhà cung cấp). Hưởng lợi từ sông xung quanh, Vũ Hán Cuisine kiếm được danh tiếng của mình đặc biệt là từ cá. Chủ tịch Mao Trạch Đông trong bài thơ của ông đã viết: "Tôi vừa uống nước của Trường Sa Hãy đến để ăn những con cá của Vũ Xương." Truyền Vũ Xương cá là phải cho epicures.

Cầu sông Dương Tử

Thời gian tôn vinh Han Zheng Street và đường phố đi bộ nhộn nhịp gần Hanjiang Road hai sự lựa chọn cho những người yêu thích mua sắm. Chải qua cửa hàng rực rỡ nằm trong các tòa nhà truyền thống Trung Quốc và tìm thấy những món quà đặc biệt cho bạn bè và gia đình. Ngay cả những người mua hàng khó tính nhất sẽ được hài lòng.

Cuộc sống về đêm

Vũ Hán cũng là một thành phố có cuộc sống về đêm đầy ấn tượng. Hôm nay mọi người có sự lựa chọn giải trí hơn bao giờ hết. Thay vì xem TV ở nhà, người dân địa phương đi xem phim với bạn bè, hoặc dành cả buổi tối tại quán disco, phòng karaoke, quán bar và quán rượu và những nơi thú vị khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét