Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Ghé thăm thành phố Hạ Môn (Xiamen) Trung Quốc

Nằm ở bờ biển phía đông nam của Trung Quốc, Hạ Môn là một thành phố du lịch của tỉnh Phúc Kiến nổi tiếng với cảnh biển hấp dẫn của nó. Là một trong những cảng biển lớn từ thời cổ đại, nó tự hào có một hố sâu rộng với các nước sâu nhưng không đông lạnh và bùn. Tên gọi này được đưa ra do đó, có nghĩa là 'một cửa của Trung Quốc'. Là một trong những tiền thân của các đặc khu kinh tế của Trung Quốc, thành phố chủ yếu bao gồm đảo Hạ Môn, Đảo Gulangyu, khu vực bờ bắc của sông Cửu Long và Tong'an County, được kết nối với đất liền bằng những Gaoji Seawall, Hạ Môn Cầu , vv Thành phố được gọi là Đảo Egret Do có hàng trăm ngàn diệc sinh sống ở đó. Điều này là do những cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành và sạch môi trường của thành phố.

Từ ngày 01 Tháng Tư năm 2015, 72 giờ chính sách miễn thị thực quá cảnh là chính thức được triển khai tại các sân bay quốc tế Gaoqi. Người mang hộ chiếu từ 51 quốc gia có thể thưởng thức vận chuyển lên đến 72 giờ miễn phí khi họ có một chuyển tiền quốc tế tại sân bay. Vui lòng đọc thông tin chi tiết về 72 giờ Transit Visa-free.

Là một khí hậu cận nhiệt đới gió mùa, thời tiết ôn hòa quanh năm mong đợi những tháng bão, thành phố này là một địa điểm du lịch lý tưởng cho bạn. Nó là một thành phố ven biển điển hình với các điểm du lịch phong phú như các đảo, núi, đền thờ và công viên, vv, cung cấp cho bạn với một lịch trình tham quan đầy đủ. Đảo nổi tiếng Gulangyu, South Putuo Temple và các khu du lịch khác như Tập Mỹ, Hulishan Battery, Wanshiyan, vv đang rất khuyến khích. Một tuyến du lịch biển cũng có sẵn để bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của nhiều hòn đảo nhỏ xinh đẹp xung quanh.

Đảo Gulangyu, Xiamen

Jimei, Hạ Môn

Thành phố này rất thích giao thông thuận tiện. Bạn có thể đến đó bằng máy bay, tàu hỏa, huấn luyện viên hay bằng đường biển. Việc vận chuyển trong phạm vi thành phố cũng là thỏa mãn. Hầu hết khách du lịch xem xét chỗ ở, bao gồm nhiều ngôi sao khách sạn đánh giá, thuận tiện. Trong khi đó có rất nhiều sản phẩm đặc biệt của địa phương để được thêm vào danh sách mua sắm của bạn, bao gồm các loại lá trà, trái cây như mía, ô liu và nhãn cũng như hải sản như cá, tôm, cua, bào ngư và lancelets.

Là quê hương của nhiều người Trung Quốc ở nước ngoài, thành phố này đã thực sự được hưởng lợi từ sự đóng góp của Trung Quốc ở nước ngoài và nền kinh tế của nó đã thực hiện tiến bộ tuyệt vời. Để thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch của nó, nó đã thành lập không chỉ các cơ sở hạ tầng tương ứng, nhưng cũng có một loạt các trung tâm vui chơi giải trí. Các phong tục dân gian của các dân tộc thiểu số, các lễ hội địa phương đa dạng và đặc biệt là các món ăn địa phương nói riêng và đồ ăn nhẹ cũng được hấp dẫn cho du khách. Thành phố này, với văn hóa phương Đông khác biệt và tính năng phía Nam Phúc Kiến, chào đón bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Hạ Môn Tour Thông tin:

Đường đi bộ TourGolf TourBicycle Tours

Thông tin cơ bản

Ngân hàng Trung Quốc trên đảo Gulangyu

Ngân hàng Trung Quốc trên Gulangyu IslandLand Diện tích: 1.565 km vuông (khoảng 604 dặm vuông)

Biển Diện tích: 300 km vuông (khoảng 116 dặm vuông)

Dân số: 2.520.000

Mã vùng: 0592

Zip Code: 361.000

Nickname: Đảo Egret

Số viết

Cảnh sát: 110

Fire: 119

Xe cứu thương: 120

Thị trưởng của Hotline: 968.123

Khiếu nại du lịch: 0592-5318985

Khiếu nại Taxi: 0592-5615610

Khiếu nại của người tiêu dùng: 12.315

Thẻ tín dụng bao gồm cả Master Card, Visa, American Express, JCB, vv là thuận tiện để sử dụng tại nhiều khách sạn được chỉ định, nhà hàng lớn hoặc trung tâm mua sắm, vv và các máy ATM là có sẵn để bạn có thể sử dụng thẻ của Trung Quốc. Bạn có thể có dịch vụ đổi tiền hoặc rút tiền mặt từ các Ngân hàng Trung Quốc. Sau đây là Ngân hàng Trung Quốc thông tin thuận tiện cho bạn:

Ngân hàng Trung Quốc

Chi nhánh: Mansion của Ngân hàng Trung Quốc, No.40, North Hubin Road

Tel: 0592-5317830

Tư Minh Chi nhánh: No.4-10, đường Trung Sơn, huyện Tư Minh

Tel: 0592-2038076

Airport Branch: Xây dựng kiểm tra, Sân bay quốc tế Gaoqi

Tel: 0592-6029270

Bưu Điện

Zhongshan Road Branch: Số 1, đường Trung Sơn, huyện Tư Minh

Airport Branch: Sân bay quốc tế Gaoqi

Campus của Đại học Hạ Môn

Campus của Đại học Hạ Môn Bệnh viện

Bệnh viện số 1: Số 10, Shanggu, Quận Siming

Bệnh viện Trung Sơn: No.201-209, Nam Hubin Road, Quận Siming

Các trường Đại học

Đại học Hạ Môn

Location: No.422, Nam Tư Minh Đường

Đại học Jimei

Địa điểm: số 185, Yinjiang Road, Quận Jimei

Lãnh sự nước ngoài

Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Philippines

Quận Lãnh sự: Phúc Kiến, Chiết Giang, Giang Tây

Chancery: Số 2 Lingxiang Lane, Lianhua Village

Tel: + 86-592-5130355 / 5130366

Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Singapore

Quận Lãnh sự: Phúc Kiến, Quảng Đông, Hải Nam

Chancery: Unit 05-07 / 08, Trung tâm Ngân hàng, số 189, Xiahe Road

Tel: + 86-592-2684691

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét