Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2015

Ghé thăm thành phố Tây Ninh tại Trung Quốc

Gọi là của Trung Quốc Summer Resort Capital, Tây Ninh, các capictal của tỉnh Thanh Hải, nằm ở rìa phía đông của Thanh Hải-Tây Tạng và các thượng sông Huangshui. Đây là trung tâm chính trị, kinh tế, khoa học và công nghệ, văn hóa và giao thông của tỉnh Thanh Hải. Các hoạt động của con người trong khu vực này có thể được truy nguồn từ 2.100 năm trước.

Trong suốt triều đại Đông Hán phương Tây và, do nông nghiệp phát triển của mình, thành phố đã được quan tâm hơn do ý nghĩa kinh tế và võ của nó. Cũng như là bản lề quan trọng giữa các đồng bằng trung tâm và phần phía tây của Trung Quốc trong thời cổ đại, Tây Ninh là kênh truyền phổ biến nhất của Con đường tơ lụa nổi tiếng. Cho đến bây giờ, nó vẫn là con đường duy nhất mà theo đó để nhập nội địa của cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng.

Hiện nay, năm quận, ba quận và một khu vực phát triển kinh tế và công nghệ quốc gia dưới sự điều hành của chính quyền địa phương. Với dân số hơn hai triệu người, Tây Ninh là thành phố đầu tiên trên thượng nguồn sông Hoàng Hà để đạt được một dân số lên tới hàng triệu. Có khoảng 37 dân tộc sống ở đây, bao gồm cả Han, Hui, Tu và Tây Tạng. Các truyền thống địa phương và hải quan đều bị ảnh hưởng bởi các quốc tịch khác biệt, đặc biệt là các nhóm Tây Tạng.

Sutra Tranh luận, Tu viện Ta'er

Tây Ninh cũng được gọi là Summer Resort Thủ đô của Trung Quốc cho mùa hè mát mẻ của nó. Khu vực này cũng cung cấp một số điểm tham quan thực hiện một chuyến thăm tới khu vực cũng có giá trị xem xét. Các cảnh quan của Hồ Thanh Hải, một lối thoát từ các thành phố nhiệt thành và cho phép bạn trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Các hồ chính nó là khá tuyệt vời. The Birds Island, nằm về phía tây bắc của Hồ Thanh Hải, đang chờ để giới thiệu bạn với một mảng rộng của các loài chim.

Để về phía tây nam của thành phố, là nơi sinh của người sáng lập ra tông phái Gelugpa. Các đá quý của Tây Tạng văn hóa-Ta'er Tu viện được xây dựng tại đây. Về phía bắc của Tây Ninh là ngôi đền Phật giáo Bắc. Leo núi chùa sẽ thưởng cho bạn một cái nhìn của thành phố từ đỉnh núi. Một trang web không thể bỏ qua là nhà thờ Hồi giáo Đông Quan, một trong những nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở miền bắc Trung Quốc.

Đối với hầu hết các du khách đến từ cả trong và ngoài nước, Tây Ninh cung cấp một loạt các món ăn ngon và đồ ăn nhẹ. Bạn có thể tìm thấy một số sản phẩm thịt đặc biệt dễ dàng ở đây cho việc này cũng là một khu vực chăn thả gia súc. Nhưng, đồng thời, đừng quên rằng sức khỏe của bạn nên được đặt vào vị trí đầu tiên. Sự phổ biến của khu vực đã được tăng cường bởi giao thông thuận tiện và chỗ ở.

Tour khuyến cáo chương trình tham quan:

Silk Road Safari: 13 ngày đến Tây Ninh, Lan Châu và các thành phố khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét